MLM

เว็บไซต์ขยายสายงาน (MLM)

ไอเดียไอดีไซน์ เรื่องเว็บขยายสายงานนึกถึงเรา มืออาชีพในการวางระบบ เราออกแบบระบบ "ค้นหา" รายชื่อซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการทำเครือข่าย ในสมัยใหม่ยุค 2021 New normal ยุคแห่งเทคโนโลยีดิจิตอล 5 G ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการธุรกิจหลายๆ ธุรกิจรวมถึง MLM เราเห็นว่าหลายๆ บริษัทที่ทำธุรกิจเครือข่ายต้องปรับตัว เพราะต้องการสมัครคน เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกนั่นเอง ต้องยอมรับว่าวิธีเก่าๆ นั้นมาใช้ในยุคปัจจุบันได้ผลน้อยมากเพราะคนทั่วไปไม่ชอบการง้อ ขอ ขาย รวมถึงรายชื่อที่ปิดสมัครจากคนรู้จักนั้นก็ทำได้ยาก เพราะฐานรายชื่อที่มียังไม่พร้อม ที่ทำธุรกิจ ณ เวลานั้นๆ นั่นเอง บริษัทที่เปิดใหม่ต้องการผู้นำหรือแม่ทีมนั้นเพื่อขยายองค์กรทันทีนั้นก็ไม่ง่าย ในปัจจุบันก็เก่าแล้ว เพราะแม่ทีมปัจจุบัน วิ่งเข้าออกบริษัทเป็นว่าเล่น การสร้างเลือดใหม่คนรุ่นใหม่ คนรุ่นใหม่ต้องการระบบ เครื่องมือทรงพลังดึงดูดคนสนใจอยู่แล้วที่อยู่บนโลกออนไลน์จำนวนมาก มาเข้าร่วมธุรกิจ
"เครื่องมือ "เมื่อก่อนบริษัทเครือข่ายสู้กันด้วยแผนการตลาด สินค้าและความมั่นคงบริษัท แต่ปัจจุบันนั้นสินค้าทันกันหมดเป็นนวัตกรรมและแผนการจ่ายตรงๆ แต่ปัจจุบัน นี้สู้กันด้วย "ระบบการทำงาน" หรือเครื่องมือเว็บไซต์ในการเปิดใจเพื่อปิดการขายคนใหม่ คนที่พร้อมคนที่สนใจหรือ คนที่มองหาเครื่องมือ อยู่ในโลกออนไลน์ทั่วโลกที่เราใช้ระบบดึงดูดคน เหล่านั้น ดังนั้นเว็บต้องดูดีมีคุณค่า ระบบก็เปรียบเสมือนแบรนด์ เว็บไซต์ที่ดีและเป็นเอกลักษณ์ช่วยสร้างคุณค่าของคนใช้อยากใช้อยากสมัคร ไอเดียไอดีไซน์ ออกแบบระบบ ให้ทุกคนเป็น "เจ้าของระบบ" ใช่เพียงแค่ user ธรรมดาเท่านั้น ให้ทุกคนระบบเปรียบเสมือนเจ้าของเรา และสามารถดูแลการจัด การองค์ของตน เองได้ ไม่ว่าเป็นการประเมินชี้วัด ทีมงานแบบรายวัน รายเดือนรวมระบบช่วยทำการตลาดและเทรนนิ่งออนไลน์ ระบบปิดการขายอย่างระบบทดลองใช้ แบบครบครันที่สุดในประเทศไทย

ทำไมต้องเลือกเว็บขยายสายงาน idea ideasign

TeamWork

ไอเดีย ไอดีไซน์ คือทีมงานมืออาชีพด้านการพัฒนาระบบเว็บไซต์ขยายสายงาน MLM ประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี

ผลลัพธ์ของระบบ

เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกค้าด้วยผลลัพธ์เว็บไซต์ 6 เว็บไซต์ 6 แบรนด์ในบริษัทเดียวกัน

Give advice (ที่ปรึกษา)

จากประสบการณ์กว่า 15 ปี จากผู้ที่สำเร็จ เราให้คำแนะนำและวางระบบเว็บไซต์เพื่อปิดการสมัคร และบริการดูแลระบบ

ทีมออกแบบและดีไซน์มีระดับ

เรามีทีม Graphic Designer & Web Designer ที่มีความเชี่ยวชาญด้านออกแบบ ทำให้เว็บดูสวยสมเป็นแบรนด์ของคุณ พร้อมนักพัฒนาโปรแกรม ทำตามสั่งได้ตามต้องการ.

ระบบระดับเทพ

เรื่องระบบเราได้รับฉายาระดับเทพจากลูกค้า ฉายาไม่ได้มาแบบเล่นๆเราจริงจังในการทำระบบ เพราะเป้าหมายระบบดีที่สุดในระดับ inter กับทีมโปรแกรมเมอร์มากประสบการณ์.

อีกช่องทางการทำกำไร

นอกจากสมัครคนในแผนการตลาด การขายแพลตฟอร์มขยายสายงานแบบไม่จำกัด ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับคนที่ต้องการระบบ + การสมัครปิดชุดอัพเกรด+ซื้อระบบไปในตัว

VDO POWER POINT

วีดีโอ power point บริษัท ไอเดียไอดีไซน์ .

Click Perview

ระบบและบริการต่างๆ

SYSTEM LOGO